Cách tạo hiệu ứng tuyết rơi Noel trên Messenger cực chất

Noel đã đến rất gần với chúng ta rồi, và mới đây Facebook Messenger đã cập nhật tính năng cho phép tạo hiệu ứng tuyết rơi trong cuộc trò chuyện cực chất. Sau đây cùng tìm hiểu cách mang hiệu ứng độc đáo này vào trong cuộc trò chuyện để không khí noel gần hơn nữa bạn nhé.

Tạo hiệu ứng tuyết rơi noel trên messenger
Hiệu ứng tuyết rơi Noel trên Messenger

Hướng dẫn tạo hiệu ứng tuyết rơi Noel cho Messenger

Bước 1: Cập nhật lên phiên bản Facebook Messenger mới nhất

Vì đây là tính năng mà Facebook mới cập nhật để dành riêng cho mùa giáng sinh năm nay nên bạn cần chắc chắc phiên bản Messenger bạn đang sử dụng là phiên bản mới nhất. Để có thể kiểm tra xem phiên bản ứng dụng bạn đang sử dụng có phải là mới nhất hay không bạn có thể vào kho ứng dụng Google Play hoặc App Store xem có bản cập nhật mới không. Bạn cũng có thể nhấn vào Link bên dưới để tới trang tải ứng dụng một cách nhanh nhất.

Nếu có nút cập nhật bạn tiến hành cập nhật và chờ cho quá trình hoàn tất, ngược lại nếu không có nghĩa là ứng dụng của bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất.

Bước 2: Bạn tiến hành vào một cuộc trò chuyện bất kì mà bạn muốn hiệu ứng tuyết rơi noel xuất hiện, tiếp theo đó bạn nhấn vào dấu chấm than ở bên góc phải phía trên cùng, tiếp theo chọn vào Biểu tượng cảm xúc. (Các bước thực hiện tương tự như khi bạn thay biểu tượng cảm xúc của cuộc trò chuyện)

Hiệu ứng tuyết rơi trên Facebook Messenger
Chọn vào biểu tượng chứ i sau đó thay đổi biểu tượng cảm xúc

Bước 3: Đổi biểu tượng cảm xúc thành Người tuyết, sau đó quay trở lại màn hình trò chuyện ban đầu.

Hiệu ứng tuyết rơi trên Facebook Messenger
Thay đổi biểu tượng cảm xúc thành người tuyết

Bước 4: Bạn nhấn gửi biểu tượng cảm xúc và điều bất ngờ sẽ sảy ra.

Hiệu ứng tuyết rơi trên Facebook Messenger
Nhấn gửi cảm xúc người tuyết và điều bất ngờ xảy ra

Về cơ bản các hiệu ứng tương tự cũng đã xuất hiện khá nhiều và phổ biến trên ứng dụng Facebook Messenger, chẳng hạn như khi bạn gửi biểu tượng cảm xúc hình trái tim thì ngay lập tức sẽ có nhiều trái tim khác bay lên… Tuy nhiên trong thời điểm dịp lễ giáng sinh đang đến gần thì hiệu ứng cộng với biểu tượng người tuyết sẽ đem lại cho bạn những cảm giác thú vị hơn khi trò chuyện với bạn bè và người thân. Chúc bạn thành công và có một mùa giáng sinh an lành.