Tải về Google Camera mới nhất cho điện thoại Android

Google Camera là một ứng dụng được phát triển bởi chính Google cho các dòng điện thoại Pixel của hãng. Tuy nhiên, ứng dụng này lại nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều người dùng Android. Ứng dụng được nhiều người yêu thích bởi khả năng chụp ảnh vượt trội, cho ra những bức ảnh chất lượng cũng nhiều tính năng thú vị. Giờ đây, bạn có thể cài ứng dụng Google Camera cho nhiều dòng điện thoại Android khác.

Vì sao Google Camera lại được yêu thích?

Tải về ứng dụng Google Camera cho Android
Ứng dụng Google Camera được nhiều người yêu thích

Như đã nói ở trên thì Google Camera là một ứng dụng được phát triển cho các dòng máy Pixel, và như chúng ta đã được biết các thiết bị thuộc dòng này được đánh giá là có chất lượng ảnh chụp vô cùng ấn tượng dù cho không được trang bị những thông số, cấu hình quá xịn xò. Chính vì thế nhiều người dùng các thiết bị có camera không quá tốt, hoặc muốn những bức ảnh chụp từ điện thoại của mình ấn tượng hơn nữa thì G-Cam là một ứng dụng không thể thiếu. Với khả năng chụp hình ấn tượng, đưa ra những bức ảnh sắc nét, chi tiết tốt, chế độ HDR+ tuyệt vời. Đặc biệt với tính năng chụp hình xoá phông hỗ trợ những thiết bị có một camera có lẽ là lý do khiến nhiều người tìm đến ứng dụng.

Giới thiệu về ứng dụng Google Camera

Google Camera tuy được phát triển riêng cho dòng máy Pixel của Google, tuy nhiên bạn vẫn có thể hoàn toàn cài lên các thiết bị Android khác với các tính năng và giao diện như ứng dụng gốc.

Ứng dụng Google Camera
Giao diện của ứng dụng Google Camera

Một số tính năng của Google Camera

 • Chế độ chụp ảnh tự động (Auto Shot).
 • Ảnh chuyển động (Motion Photos).
 • Chụp chuyển động chậm (Slow Motion).
 • Tính năng chụp HDR+.
 • Chụp toàn cảnh Panorama.
 • Chụp ảnh 360 độ Photo Sphere.
 • Chụp chân dung xóa phông (Portrait Mode).
 • Chế độ chụp đêm (Night Sight).
 • Chế độ chụp thiên văn (Astrophotography Mode).

Hướng dẫn tải về và cài đặt ứng dụng Google Camera cho Android

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt trên các dòng máy android thông qua file apk. Dưới đây là liên kết tải về cho các dòng máy, bạn nên tải về phiên bản đúng với thiết bị mình đang sử dụng để ứng dụng có thể hoạt động tốt nhất.

Tải về ứng dụng Google Camera
Tải về ứng dụng Google Camera

Hãng Samsung.

Hãng OPPO.

Hãng Xiaomi.

Hãng Realme.

Hãng POCO.

Hãng NOKIA.

Hãng OnePlus.

Hãng Asus ZenFone.

Hãng Asus ROG Phone.

Hãng LG.

Hãng Motorola.

Hãng Vivo IQOO.

 • Tải Google Camera 7.2: iQOO 3
 • Tải Google Camera 7.3: iQOO 3

Sau khi chọn được file Google Camera phù hợp, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng như mọi file APK bình thường và bắt đầu sử dụng.

Cài đặt ứng dụng Google Camera
Cài đặt Google Camera như các ứng dụng thông thường khác

Trên đây là hướng dẫn tải về và cài đặt ứng dụng Google Camera. Chúc bạn thành công và chụp cho mình những bức ảnh tuyệt vời nhất.