Cách tải video trên Facebook về iPhone cực dễ dàng

Facebook hiện tại không hỗ trợ việc lưu video về thiết bị, tuy nhiên bạn vẫn có thể lưu video mà mình yêu thích về iPhone của mình vớ mẹo nhỏ mà chúng mình chia sẻ dưới đây nhé.

Tuy rằng việc lưu video trên Facebook về thiết bị không được mạng xã hội này hỗ trợ tuy nhiên bạn vẫn có thể lưu chúng bằng ứng dụng bên thứ ba. Và ứng dụng chúng mình muốn giới thiệu cho bạn đó chính là Jungle, với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng tải về máy những video mà mình yêu thích một cách dễ dàng.

Huớng dẫn tải video trên Facebook về iPhone bằng ứng dụng Jungle

Bước 1: Bạn tiến hành tải ứng dụng Jungle trên App Store theo liên kết dưới đây

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công bây giờ bạn có thể truy cập vào ứng dụng Facebook như bình thường. Bạn có thể lướt bản tin, bình luận dạo, like dạo… và rồi bạn xem được video mình thích rồi muốn tải nó về. Để tải có thể tải được video về iPhone thì đầu tiên bạn chọn Chia sẻ > Tuỳ chọn khác > Sao chép

Bước 3: Bây giờ bạn tiến hành thoát ứng dụng Facebook và mở ứng dụng Jungle lên sau đó dán link mà bạn vừa sao chép vào. Ngay lúc này ứng dụng sẽ hiển thị thông tin bài đăng mà bạn vừa xem, kèm theo đó là video bạn yêu thích. Bây giờ bạn bấm phát video ngay lập tức ứng dụng sẽ nhận diện được video cần tải và bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng Download trên thanh địa chỉ và chờ video được tải về.

Bước 4: Sau khi chờ video được tải về hoàn tất bạn chọn vào biểu tượng chữ i bên cạnh và bấm vào Share (chia sẻ) > Save (lưu). Bây giờ bạn có thể vào thư viện để kiểm tra video vừa được lưu thành công.

Tổng kết

Như vậy chỉ với một vài bước cơ bản nhưng bạn đã có thể dễ dàng lưu video mà mình yêu thích rồi, thật đơn giản phải không nào. Đừng quên truy cập TabCongNghe.vn thường xuyên để cập nhật những thủ thuật hữu ích bạn nhé!